AXENT - Sự thông minh cho cuộc sống tiện nghi

Khởi nguồn từ tiêu chuẩn khắt khe của người Thụy Sĩ kết hợp với phong cách thiết kế tinh giản và sáng tạo của hai nhà thiết kế nổi tiếng Matteo Thun và Antonio Rodriguez, AXENT Thụy Sĩ được biết đến như là một thương hiệu hàng đầu về chuẩn mực mới của một thế hệ phòng tắm thông minh.
 
 
Tinh thần "Wisdom for life - Sự thông minh cho cuộc sống tiện nghi” chính là kim chỉ nam trong hành trình suốt 12 năm hình thành và phát triển của AXENT Thụy Sĩ. Định hướng đó đã thúc đẩy Axent trở thành một thương hiệu tân tiến, tin cậy nhất về công nghệ và các giải pháp phòng tắm.
 
Axent không có một giới hạn quy chuẩn chung nào về thiết kế cho các sản phẩm của mình. Nhưng điểm chung duy nhất của các sản phẩm đó là tôn vinh vẻ đẹp tối giản, hiện đại, kết hợp với sự đột phá về công nghệ thông minh, tiện ích, đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.
 
 
Năm 2019, HHG vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức đầu tiên của Axent tại thị trường Việt Nam. Đến với HHG, bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng tắm hiện đại với các thiết bị vệ sinh AXENT và trực tiếp thử nghiệm tại khu testing có nguồn nước. Cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập cao cấp đặt theo concept riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân cho từng không gian sống.
 
Hãy đến showroom của chúng tôi tại để được tư vấn và xem các dòng sản phẩm của Axent.
----------------
𝗛𝗛𝗚 - 𝗪𝗵𝗲𝗿𝗲 𝘁𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗺𝗲𝗲𝘁𝘀 𝗮𝗿𝘁!
Address: 5-6-7 The premier, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0934 688 333
             0234 8216 666
Bình luận
© 2020. Toàn bộ bản quyền thuộc HHG | Chính sách chung | Chính sách bảo mật thông tin | Sitemap bo cong thuong dmca
Bạn đã gửi liên hệ thành công

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
image fixed 02438216666
image fixed info@hhg.vn
image fixed Showroom
image fixed Chat box