OPAL GEESA - THIẾT KẾ TINH TẾ, NGOẠI HÌNH SANG TRỌNG

Opal Geesa quay trở lại với những thiết kế dạng tròn và hình hộp phổ biến. Vận dụng tinh tế các hình dạng cơ bản này, Opal Geesa vẫn toát lên được vẻ sang trọng và tươi mới trên bề mặt sản phẩm.
 
Opal Geesa có 5 loại sản phẩm bao gồm: Brushed Metal Black, Brushed Metal Gold, Brushed Stainless Steel, Black và Chrome, phù hợp với mọi thiết kế và sở thích cá nhân của bạn.
 
Brushed Metal Black
Màu đen mang lại vẻ sang trọng, phong cách nhưng cũng rất táo bạo. Bộ sưu tập này có thể kết hợp hoàn hảo với các phong cách phòng tắm khác. 
- Brushed Metal Black - 
 
Brushed Gold
Với lớp hoàn thiện ánh vàng óng ả, độc đáo, sản phẩm của bộ sưu tập Opal Brushed Gold sẽ hoàn thiện diện mạo phòng tắm của bạn với vẻ ngoài sang trọng và bền bỉ 
- Opal Brushed Gold - 
 
Brushed Stainless Steel
Thiết kế tối giản nhưng không bao giờ lỗi thời với lớp thép không gỉ bên ngoài, nâng tầm các hình khối tròn và chữ nhật cơ bản
- Opal Brushed Stainless Steel - 
 
Geesa Opal Black
Nét tinh nghịch kết hợp với các điểm nhấn màu đen mang đến cho phòng tắm một vẻ ngoài đầy sang trọng và trường tồn với thời gian
- Opal Black -
 
Geesa Opal Chrome
 Với màu sắc đẹp mắt, tươi mới và chất lượng cao, Opal Chrome có thể được kết hợp hoàn hảo với các màu sắc và phong cách phòng tắm khác đẹp lại vẻ đẹp trường tồn. 
- Opal Chrome - 
 
Hãy tới showroom của chúng tôi tại <căn 6 The Premier, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội> để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm dòng Opal Geesa nhé!
 
----------------
𝗛𝗛𝗚 - 𝗪𝗵𝗲𝗿𝗲 𝘁𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗺𝗲𝗲𝘁𝘀 𝗮𝗿𝘁!
Address: 6 The Premier, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0934 688 333
0234 8216 666
Bình luận
© 2020. Toàn bộ bản quyền thuộc HHG | Chính sách chung | Chính sách bảo mật thông tin | Sitemap bo cong thuong dmca
Bạn đã gửi liên hệ thành công

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
image fixed 02438216666
image fixed info@hhg.vn
image fixed Showroom
image fixed Chat box