Bộ trộn bồn tắm Hansgrohe Logis

Mã sản phẩm: 71400000

Bộ trộn bồn tắm Logis Chất liệu: đồng mạ Chrome Đặc điểm: . Tia nước: normal spray . Lưu lượng nước vòi xả bồn: 20 l / phút (3bar) . Lưu lượng nước sen tay: 17 l / phút (3bar) . Ceramic cartridge . Giới hạn nhiệt độ điều chỉnh . Van chống nước chảy ngược chiều . Kết nối: DN15

Màu sắc#B1B4B6#211F1A#FFFFFF#4D4745#D1BA7A#B7996D#F00000#C0A66A#030303
Liên hệ ngay

Đặc điểm nổi bật của Bộ trộn bồn tắm Hansgrohe Logis

 
 Select
Massage làn da qua từng tia nước. Nút bấm công nghệ thông minh Select cho phép tùy chỉnh kiểu phun và nguồn nước bằng một điểm chạm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.
 CoolStart
Tiết kiệm năng lượng cho tương lai, giảm lượng khí thải CO2, tự điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ở vị trí giữa, vòi chỉ cấp nước lạnh. Gạt sang trái, nước nóng luôn sẵn sàng cho người dùng.
  EcoSmart
Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Công nghệ EcoSmart giúp tiêu thụ nước ít hơn đến 60% so với các sản phẩm thông thường. Hóa đơn điện nước của bạn sẽ cho bạn thấy EcoSmart đang hoạt động hiệu quả như thế nào.
 AirPower
Chơi đùa cùng những giọt nước mềm mại và nhẹ nhàng, một trải nghiệm tắm hoàn toàn khác biệt. Công nghệ trộn đều nước và không khí với tỉ lệ 1:3 tạo các bọt khí trong nước tăng cảm giác thích thú không muốn rời phòng tắm. Phát minh này giúp chúng ta có thể tận hưởng và bảo tồn tài nguyên cùng một lúc.
  ComfortZone
Tiêu chuẩn của sự thoải mái là người dùng luôn cảm thấy linh hoạt, dễ dàng, tự do trong các không gian sử dụng. Tỷ lệ hoàn hảo giữa vòi nước và bồn rửa được thiết kế riêng theo yêu cầu của người sử dụng, vì vậy, tất cả những gì bạn cần là thoải mái trong lựa chọn của chính mình.
  XXL Performance
Trải nghiệm xa hoa với bát sen cực lớn. Chế độ chăm sóc cơ thể của Hansgrohe giống như các liệu pháp spa. Nhắm mắt lại để đánh thức mọi giác quan, những tia nước như mưa mùa hè đang cuốn trôi lo âu, căng thẳng, áp lực để bạn thư thái và hạnh phúc hơn bao giờ

Thông số kỹ thuật

Lắp đặt - Phụ kiện

thông số kỹ thuật bộ trộn bồn tắm

 Tải tài liệu sản phẩm

Đánh giá và nhận xét
© 2020. Toàn bộ bản quyền thuộc HHG | Chính sách chung | Chính sách bảo mật thông tin | Sitemap bo cong thuong dmca
Bạn đã gửi liên hệ thành công

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.
image fixed 02438216666
image fixed info@hhg.vn
image fixed Showroom
image fixed Chat box